足球投注网(www.hg8080.vip):Vẫn là bánh gạo Hàn Quốc nhưng đây là phiên bản đáng yêu xỉu

足球投注网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户、皇冠足球投注等业务。

,

Vẫn là bánh gạo Hàn Quốc nhưng đây là phiên bản đáng yêu xỉu

Chia sẻ

Bánh gạo dạng thỏi, dạng cắt lát cứ phải gọi là đã quá quen thuộc rồi, bạn đã biết đến phiên bản bánh gạo hoa sao tim siêu đáng yêu này chưa?

Ảnh: Phúc Thịnh Food

Đến từ xứ sở kim chi – đất nước của món ăn truyền thống này, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến chất lượng của bánh gạo và độ ngon của những loại sốt.

Bánh gạo hoa sao tim mang đến cho bạn 3 loại sốt siêu đỉnh: cay ngọt, phomai, dầu mè, đặc biệt còn có phiên bản có chả cá, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị món bánh gạo Hàn Quốc ngay tại nhà.

Ảnh: Phúc Thịnh Food

Bạn chỉ cần thêm 100ml nước, trong gói đã có sẵn bánh gạo và gói bột sốt, nấu trong chảo trong 3-5 phút cho đến khi bánh gạo mềm và sốt sánh lại. Bạn có thể thêm bất cứ loại topping nào mà mình yêu thích như xúc xích, rau bắp cải, viên thả lẩu, thịt,… Hoặc bạn cũng có thể chọn cách nấu đơn giản hơn với lò vi sóng, thêm 20ml nước, trộn đều và quay trong 2 phút – 2 phút 30 giây.

Từ 15/1 đến 28/2, hàng ngàn voucher, quà tặng trên các sàn thương mại điện tử của Phúc Thịnh Food  (Shopee, Tiki, Lazada) đang chờ bạn tới lấy, đem cả ẩm thực Hàn Quốc về nhà.

𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/phucthinh.foods

𝗟𝗮𝘇𝗮𝗱𝗮: https://www.lazada.vn/shop/phuc-thinh-food

𝗧𝗶𝗸𝗶: https://tiki.vn/cua-hang/hong-sam-biok

Chương trình được thực hiện bởi aTCenter, Kfood và Phúc Thịnh Food.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/van-la-banh-gao-han-quoc-nhung-day-la-phien...Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/van-la-banh-gao-han-quoc-nhung-day-la-phien-ban-dang-yeu-xiu-163768.html

Chia sẻ (Tri thức & Cuộc sống) .

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。